Monday, 21/09/2020 - 23:45|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Trường TH Ninh Giang

Trường Tiểu học Ninh Giang tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Ngày 28/10, trường Tiểu học Ninh Giang tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5

Ngay từ sáng sớm, gần 1.000 em học sinh đã ngồi ngay ngắn dưới sân trường cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong không khí háo hức - sôi nổi.

Buổi tuyên truyền được nhà trường tổ chức trong bầu không khí sôi nổi, hình thức tuyên truyền trực quan sinh động.

Qua buổi tuyên truyền giúp tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học; qua đó để mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng.

Năm 2020 : 4.304